2 bài tập nhanh đơn giản hiệu quả để có được cơ bụng 6 múi săn chắc

Khi mùa hè đến, hầu hết chúng ta đều bắt đầu nghĩ chúng ta sẽ trông như thế nào ở ngoài bãi biển mà không có áo sơ mi trên người. Tất cả chúng ta biết đã đến lúc phải gây ấn tượng với phái nữ bằng một cơ thể như được chạm trổ – nhưng bạn sẽ phô ra một cơ bụng 6 múi rắn chắc?

Để có được thân hình săn chắc, quyến rũ với cơ bụng 6 múi hấp dẫn, các bạn tập luyện cật lực tại các phòng gym và áp dụng chế độ ăn uống khoa học. Sau đây chuyên mục sống khỏe sẽ hưỡng dẫn bạn 2 bài tập cơ bụng đơn giản hiệu quả để có được cơ bụng 6 múi rắn chắc nhé.

2-bai-tap-co-bung-6-mui-nhanh-nhat

2 bài tập nhanh đơn giản hiệu quả để có cơ bụng 6 múi

Bài tập cơ bụng 1:

Tư thế 1: Nằm trên sàn nhà, hai chân hơi co lên, hai tay đặt cạnh tai.

bai-tap-co-bung-6-mui-don-gian

Tư thế 2: Nâng phần đầu, vai và tay lên ( hít vô ) rồi từ từ trở về tư thế 1 (thở ra).

bai-tap-co-bung-6-mui-don-gian1

Tập trong 3 hiệp, mỗi hiệp tập từ 8-12 lần, giữa mỗi hiệp nghỉ 1 phút.

Bài tập cơ bụng 2: Dùng xà đơn cho bài tập này rất hiệu quả.

Tư thế 1: Treo mình trên xà đơn, hai tay bám chắc và duỗi thẳng.

bai-tap-co-bung-6-mui-don-gian2

Tư thế 2: Co hai chân ra phía trước, sau đó co đùi lại sát với bụng (hít vào) rồi tư từ hạ chân xuống trở về tư thế 1 (thở ra).

bai-tap-co-bung-6-mui-don-gian3
Tập trong 3 hiệp, mỗi hiệp tập từ 8-12 lần, giữa mỗi hiệp nghỉ 1 phút.

Xem thêm :>>> tập thể dục giảm cân, tập thể dục cho bà bầu, sống khỏe mỗi ngày, mẹo vặt làm đẹp

Ngoài ra muốn có cơ bụng 6 múi bạn nên phối hợp thói quen tập luyện và ăn uống đúng cách theo những nguyên tắc dưới đây:

- Loại mỡ: Ngoài việc tập luyện để đốt cháy mỡ trong cơ thể, bạn nên hỗ trợ bản thân bằng cách dừng nạp mỡ thêm qua các bữa ăn. Nghĩa là bạn phải bắt đầu chế độ ăn kiêng loại bỏ hoàn toàn mỡ và đường. Thay vào đó bổ sung cho cơ thể chất béo có lợi cho tế bào Omega 3 để tăng cường khả năng trao đổi chất cũng như bổ sung năng lượng cho não.

- Giảm tinh bột: Không nên loại hoàn toàn tinh bột cùng đường và mỡ ra khỏi bữa ăn hàng ngày. Tốt hơn là nên giảm lượng tinh bột đưa vào cơ thể. Tinh bột có trong các loại ngũ cốc, hạt và khoai tây. Giảm ăn tinh bột giúp bạn nhìn thấy hiệu quả thấy rõ ở bụng. Nó sẽ ngót đi trông thấy. Phần thức ăn có tinh bột nên ăn vào buổi sáng và ăn rất ít trong quãng thời gian còn lại trong ngày.

- Tăng cường khả năng trao đổi chất của cơ thể: Loại bỏ tinh bột, đường và mỡ, nhưng bạn cần bổ sung protein, khoáng chất… cần thiết để nuôi dưỡng cơ thể.


Để thực đơn hàng ngày của cả gia đình không bị nhàm chán. anmongi.com ra đời với mục đích để mọi người có thể cập nhật chia sẻ các món ăn ngon trong gia đình, các món ngon cuối tuần, hàng ngày, theo mùa, các địa chỉ ăn uống ngon bổ rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác để mọi người cùng nhau tham khảo.

Comments are closed.